Events

Upcoming Event or Webinar

All Events

Search:
Event date: April 11, 2023 9:30 am

Zerto platform by HPE – Webinar : Protect All of Your Data, All of the Time by Zerto

Zerto platform by HPE – Webinar Protect All of Your Data, All of the Time by Zerto วันที่ 11 เมษายน 2566 | 09:30 – 11:30 น.   Zerto platform by HPE : เทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลขององค์กรคุณอย่างต่อเนื่อง (CDP) ปัจจุบัน ภัยคุกคามทางไซเบอร์ (Cyber-attack) มีรูปแบบการโจมตีที่มีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งการโจมตีระบบที่สำคัญขององค์กร ในปัจจุบัน ทุกคนสามารถตกเป็นเป้าหมายของ cyberattack ได้ และ มีแนวโน้มว่าธุรกิจขนาดกลาง และ เล็ก จะเป็นหนึ่งในเป้าหมายที่พบบ่อยที่สุด โดยนักวิเคราะห์ด้าน Cyber Security เชื่อว่าภัยคุกคาม เช่น ransomware, malware, […]

Read More
Event date: December 15, 2022 10:00 am

The Most Secure HPE-Microsoft HCI: Windows Server 2022 and Azure Stack HCI

The Most Secure HPE-Microsoft HCI: Windows Server 2022 and Azure Stack HCI Looking for the most secure, reliable scalable and manageable hyperconverged infrastructure (HCI) around? Join our upcoming webinar for demos and a deep dive into Azure Stack HCI. Modern organisations demand HCI that is fast, reliable, secure, scalable, extensible, affordable and easily manageable. Sounds […]

Read More
Event date: November 15, 2022 2:00 pm
Video Included

Webinar ที่ผ่านมา : HPE ProLiant – เซิร์ฟเวอร์ที่ถูกออกแบบมาสำหรับโลกไฮบริดของคุณ

บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานสัมมนาออนไลน์ ในหัวข้อที่ชื่อว่า “HPE ProLiant – เซิร์ฟเวอร์ที่ถูกออกแบบมาสำหรับโลกไฮบริดของคุณ” โดยในงานนี้คุณจะได้พบกับเรื่องราวและเทคโนโลยีในแนวคิด Data Modernization, ประเด็นการเปลี่ยนแปลงของโลกเทคโนโลยีจากอดีตไปสู่ยุคใหม่, เทคโนโลยีในการประมวลผลในแบบ Next Generation ตลอดจนการบริการในแบบ As-a-service ที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นแล้วเราจะพาคุณไปพบกับผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างตัว HPE Proliant ใน Gen 11 ที่อัดแน่นด้วยขุมพลังจากหน่วยประมวลผลของ AMD ที่ได้พัฒนาในด้านวิศวกรรมการประมวลผลแห่งอนาคตเพื่อรองรับโลกไฮบริดของคุณ ทั้งในแง่ของประสิทธิภาพ, การเร่งความเร็วในการทำงานได้สูงถึง 33% , และรองรับงานเวิร์กโหลดที่เกี่ยวกับระบบดิจิทัลของคุณได้ย่างยอดเยี่ยม กำหนดการ วัน : อังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2565 เวลา : 14:00 – 15:30 น. ช่องทางการบรรยาย : zoom (ภาษาไทย) วิทยากรผู้บรรยาย : […]

Read More
Event date: October 18, 2022 8:30 am

HPE Discover More Bangkok 2022

HPE Discover More Bangkok 2022 Modernize without compromise Venue : Queen Sirikit National Convention Center Date : 18 October 2022, Tuesday Time: 8:30 am – 6:00 pm GMT+7 Technology is constantly evolving and HPE Discover More is the best place to gain insights into proven approaches to unify experiences from edge-to-cloud, control your data to […]

Read More
Event date: September 15, 2022 10:00 am

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วม Webinar “Last line of defence against ransomware” วันที่ 15/9/2022

แอด อิน บิซิเนส ร่วมกับ HPE และ VST ECS จัดสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ Last line of defence against ransomware l ด่านสุดท้าย! ในการรับมือกับแรนซัมแวร์สำหรับองค์กร วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565 l 10.00 – 11.30 น. ในยุคที่ธุรกิจถูกขับเคลื่อนด้วยข้อมูลทางดิจิทัล นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ข้อมูลกลายเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงสุดและจะตกเป็นเป้าหมายมากที่สุดจากอาชญากรรมทางไซเบอร์ไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งปัจจุบันมีรูปแบบการโจมตีที่ซับซ้อนและรุนแรงมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับชุดข้อมูล backup ที่ตกเป็นเป้าหมายอันดับต้น ๆ นี่จึงเป็นสาเหตุให้เราต้องเตรียมพร้อมรับมืออย่างถูกวิธี ด้วยโซลูชั่นจาก HPE และ Veeam ที่จะช่วยทำให้เรามั่นใจว่าระบบสำรองข้อมูลของเรานั้นปลอดภัยจากอาชญากรรมทางไซเบอร์ได้ 100% พิเศษ!! สำหรับผู้ลงทะเบียนทุกท่านที่เข้าร่วมฟังและตอบแบบสอบถามกลับมาในตอนท้ายการสัมมนาจะได้รับ GrabGift มูลค่า 200 บาท ไปเลยทันที         Free Webinar […]

Read More
Event date: August 31, 2022 8:30 am

BAYCOMS Cybersecurity Day 2022

Cybersecurity ของคุณมีความปลอดภัยมากแค่ไหน?             การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลเป็นเรื่องใกล้ตัวเรากว่าที่คิด รวมถึงภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มีอัตราเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การตื่นตัวและเตรียมพร้อมอยู่เสมอจึงเป็นเรื่องสำคัญ ในงานสัมมนานี้ท่านจะได้รับการอัปเดตเทคโนโลยีและโซลูชั่นในการรับมือกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น พร้อมรับคำปรึกษา ตรวจสอบ และเช็คสุขภาพระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ขององค์กรของท่านที่มีอยู่ว่ามีความปลอดภัยเพียงพอแล้วหรือยัง นอกจากข่าวสาร ข้อมูล ที่จะช่วยให้ท่านกำหนดทิศทางขององค์กรเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่โลกยุคดิจิทัลแล้ว ที่สำคัญท่านจะได้พบผู้เชี่ยวชาญด้าน Cybersecurity ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์และกรณีศึกษาระดับ Worldwide ซึ่งสามารถนำเป็นแนวทางปฏิบัติที่สำคัญต่อองค์กรของท่านต่อไป บริษัท เบย์ คอมพิวติ้ง จำกัด ขอเรียนเชิญท่านร่วม Update & Checkup สุขภาพระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ขององค์กร พร้อมกับสุขภาพของท่าน ในงานสัมมนา BAYCOMS Cybersecurity Day 2022  วันที่จัดงาน : วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565 เวลา : 8.30 น. – 16.30 น. สถานที่ : โรงแรม นิกโก กรุงเทพ (Hotel Nikko Bangkok) ปิดรับลงทะเบียน 29 สิงหาคม 2565

Read More
Event date: August 18, 2022 1:30 pm

Unrivaled data protection solution to secure your business by HPE

ข้อมูล คือหัวใจของการดำเนินธุรกิจ โดยคุณเองจำเป็นจะต้องดูแลปกป้องและสามารถเรียกใช้งานข้อมูลได้อย่างทันท่วงที และอีกทั้งจำเป็นต้องหาทางป้องกันข้อมูลจากภัยร้ายทางไซเบอร์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน Hewlett Packard Enterprise ในฐานะผู้นำทางด้าน IT Infrastructure, Hybrid Cloud รวมถึง Hardware Solutions ต่างๆ ได้ร่วมมือกับทาง VST ECS ขอเรียนเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Unrivaled data protection solution to secure your business by HPE” ที่ช่วยมายกระดับไอทีของคุณผ่านทางประเด็นที่น่าสนใจ วันที่ : พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา : 13:30 – 15:45 ช่องทางการบรรยาย : zoom (ภาษาไทย) วิทยากรผู้บรรยาย : ผู้บริหารจาก HPE และ VSTECS กำหนดการ 13.30 […]

Read More
Event date: August 9, 2022 9:30 am

Complete Line of Defense for Business

ในยุคแห่ง Digital Business ที่ทุกองค์ประกอบของธุรกิจต้องมีระบบ IT ช่วยดำเนินงาน ซึ่งแม้จะทำให้ธุรกิจมีประสิทธิภาพสูงขึ้น แต่ก็ทำให้ช่องทางที่อาจถูกโจมตีทางไซเบอร์เพิ่มขึ้นตามไปด้วย ทำให้การปกป้องในรูปแบบเดิมอาจไม่เพียงพออีกต่อไป องค์กรจึงจำเป็นต้องเข้าใจองค์ประกอบของเทคโนโลยีการป้องกันภัยไซเบอร์ในยุคใหม่ให้ครอบคลุมยิ่งกว่าเดิม AIS Business ร่วมกับ HPE และ Fortinet ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมฟังงานสัมมนาในหัวข้อ “Complete Line of Defense for Business“ ที่จะเล่าถึงเทคโนโลยีการป้องกันภัยไซเบอร์ในยุคใหม่อย่างครบวงจร เพื่อให้ทันต่อภัยคุกคามที่มีความซับซ้อนและหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อการปกป้ององค์กรให้ปลอดภัยแบบ end-to-end ในวันที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 09:30 – 12:00 ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ สงวนสิทธิ์จำนวนจำกัด ท่านที่ได้รับสิทธิ์จะมีทีมงานติดต่อกลับไปหาท่านอีกครั้งหลังได้รับอีเมล์แจ้งการลงทะเบียนแล้ว   Win a quiz for prizes สำหรับผู้ที่เข้าร่วมจนจบการบรรยายเท่านั้น         กำหนดการ 09.30 – […]

Read More
Event date: July 22, 2022 11:00 am

Webinar : The Amazing HPE and Microsoft Roadshow 2022 (Part 1)

เชิญเข้าร่วมการสัมมนาโดยผู้เชี่ยวชาญที่จะแชร์ประสบการณ์ ในการแก้ไขปัญหา ตรวจสอบ และการใช้งาน Storage Spaces Direct (S2D) Azure Stack HCI บน HPE Intel platform Windows Server 2022 Storage Spaces Direct, when deployed as part of Azure Stack HCI, brings immense power to an organisation’s network and storage. The breakthrough in performance and reliability are achieved by pooling all storage resources using the HPE-Intel platform […]

Read More
Event date: July 7, 2022 9:00 am

HPE Digital Transformation Wave #2 – Data-First Modernization @Hotel

Covid-19 สร้างการเปลี่ยนแปลง ทำให้ธุรกิจต้องเร่งปรับตัว ก้าวเข้าสู่การเป็น “Digital Transformation” เริ่มมองหาการใช้ระบบ หรือเครื่องมือใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมากขึ้น ร่วมอัปเดต Data-First Modernization กับ HPE Digital Transformation Wave #2 – Data-First Modernization Date : July 7, 2022 (THU) Time: 09:00 – 16:00 น. Venue: Ballroom 1, 5th Floor, Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit Agenda   09:00 – 09:45 Registration & ATK Checking 09:45 -10:25 Opening Speech & Direction Update Khun […]

Read More
1 2 4