Events

Upcoming Event or Webinar

All Events

Search:
Event date: September 15, 2022 10:00 am

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วม Webinar “Last line of defence against ransomware” วันที่ 15/9/2022

แอด อิน บิซิเนส ร่วมกับ HPE และ VST ECS จัดสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ Last line of defence against ransomware l ด่านสุดท้าย! ในการรับมือกับแรนซัมแวร์สำหรับองค์กร วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565 l 10.00 – 11.30 น. ในยุคที่ธุรกิจถูกขับเคลื่อนด้วยข้อมูลทางดิจิทัล นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ข้อมูลกลายเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงสุดและจะตกเป็นเป้าหมายมากที่สุดจากอาชญากรรมทางไซเบอร์ไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งปัจจุบันมีรูปแบบการโจมตีที่ซับซ้อนและรุนแรงมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับชุดข้อมูล backup ที่ตกเป็นเป้าหมายอันดับต้น ๆ นี่จึงเป็นสาเหตุให้เราต้องเตรียมพร้อมรับมืออย่างถูกวิธี ด้วยโซลูชั่นจาก HPE และ Veeam ที่จะช่วยทำให้เรามั่นใจว่าระบบสำรองข้อมูลของเรานั้นปลอดภัยจากอาชญากรรมทางไซเบอร์ได้ 100% พิเศษ!! สำหรับผู้ลงทะเบียนทุกท่านที่เข้าร่วมฟังและตอบแบบสอบถามกลับมาในตอนท้ายการสัมมนาจะได้รับ GrabGift มูลค่า 200 บาท ไปเลยทันที         Free Webinar […]

Read More
Event date: August 31, 2022 8:30 am

BAYCOMS Cybersecurity Day 2022

Cybersecurity ของคุณมีความปลอดภัยมากแค่ไหน?             การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลเป็นเรื่องใกล้ตัวเรากว่าที่คิด รวมถึงภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มีอัตราเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การตื่นตัวและเตรียมพร้อมอยู่เสมอจึงเป็นเรื่องสำคัญ ในงานสัมมนานี้ท่านจะได้รับการอัปเดตเทคโนโลยีและโซลูชั่นในการรับมือกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น พร้อมรับคำปรึกษา ตรวจสอบ และเช็คสุขภาพระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ขององค์กรของท่านที่มีอยู่ว่ามีความปลอดภัยเพียงพอแล้วหรือยัง นอกจากข่าวสาร ข้อมูล ที่จะช่วยให้ท่านกำหนดทิศทางขององค์กรเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่โลกยุคดิจิทัลแล้ว ที่สำคัญท่านจะได้พบผู้เชี่ยวชาญด้าน Cybersecurity ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์และกรณีศึกษาระดับ Worldwide ซึ่งสามารถนำเป็นแนวทางปฏิบัติที่สำคัญต่อองค์กรของท่านต่อไป บริษัท เบย์ คอมพิวติ้ง จำกัด ขอเรียนเชิญท่านร่วม Update & Checkup สุขภาพระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ขององค์กร พร้อมกับสุขภาพของท่าน ในงานสัมมนา BAYCOMS Cybersecurity Day 2022  วันที่จัดงาน : วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565 เวลา : 8.30 น. – 16.30 น. สถานที่ : โรงแรม นิกโก กรุงเทพ (Hotel Nikko Bangkok) ปิดรับลงทะเบียน 29 สิงหาคม 2565

Read More
Event date: August 18, 2022 1:30 pm

Unrivaled data protection solution to secure your business by HPE

ข้อมูล คือหัวใจของการดำเนินธุรกิจ โดยคุณเองจำเป็นจะต้องดูแลปกป้องและสามารถเรียกใช้งานข้อมูลได้อย่างทันท่วงที และอีกทั้งจำเป็นต้องหาทางป้องกันข้อมูลจากภัยร้ายทางไซเบอร์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน Hewlett Packard Enterprise ในฐานะผู้นำทางด้าน IT Infrastructure, Hybrid Cloud รวมถึง Hardware Solutions ต่างๆ ได้ร่วมมือกับทาง VST ECS ขอเรียนเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Unrivaled data protection solution to secure your business by HPE” ที่ช่วยมายกระดับไอทีของคุณผ่านทางประเด็นที่น่าสนใจ วันที่ : พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา : 13:30 – 15:45 ช่องทางการบรรยาย : zoom (ภาษาไทย) วิทยากรผู้บรรยาย : ผู้บริหารจาก HPE และ VSTECS กำหนดการ 13.30 […]

Read More
Event date: August 9, 2022 9:30 am

Complete Line of Defense for Business

ในยุคแห่ง Digital Business ที่ทุกองค์ประกอบของธุรกิจต้องมีระบบ IT ช่วยดำเนินงาน ซึ่งแม้จะทำให้ธุรกิจมีประสิทธิภาพสูงขึ้น แต่ก็ทำให้ช่องทางที่อาจถูกโจมตีทางไซเบอร์เพิ่มขึ้นตามไปด้วย ทำให้การปกป้องในรูปแบบเดิมอาจไม่เพียงพออีกต่อไป องค์กรจึงจำเป็นต้องเข้าใจองค์ประกอบของเทคโนโลยีการป้องกันภัยไซเบอร์ในยุคใหม่ให้ครอบคลุมยิ่งกว่าเดิม AIS Business ร่วมกับ HPE และ Fortinet ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมฟังงานสัมมนาในหัวข้อ “Complete Line of Defense for Business“ ที่จะเล่าถึงเทคโนโลยีการป้องกันภัยไซเบอร์ในยุคใหม่อย่างครบวงจร เพื่อให้ทันต่อภัยคุกคามที่มีความซับซ้อนและหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อการปกป้ององค์กรให้ปลอดภัยแบบ end-to-end ในวันที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 09:30 – 12:00 ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ สงวนสิทธิ์จำนวนจำกัด ท่านที่ได้รับสิทธิ์จะมีทีมงานติดต่อกลับไปหาท่านอีกครั้งหลังได้รับอีเมล์แจ้งการลงทะเบียนแล้ว   Win a quiz for prizes สำหรับผู้ที่เข้าร่วมจนจบการบรรยายเท่านั้น         กำหนดการ 09.30 – […]

Read More
Event date: July 22, 2022 11:00 am

Webinar : The Amazing HPE and Microsoft Roadshow 2022 (Part 1)

เชิญเข้าร่วมการสัมมนาโดยผู้เชี่ยวชาญที่จะแชร์ประสบการณ์ ในการแก้ไขปัญหา ตรวจสอบ และการใช้งาน Storage Spaces Direct (S2D) Azure Stack HCI บน HPE Intel platform Windows Server 2022 Storage Spaces Direct, when deployed as part of Azure Stack HCI, brings immense power to an organisation’s network and storage. The breakthrough in performance and reliability are achieved by pooling all storage resources using the HPE-Intel platform […]

Read More
Event date: July 7, 2022 9:00 am

HPE Digital Transformation Wave #2 – Data-First Modernization @Hotel

Covid-19 สร้างการเปลี่ยนแปลง ทำให้ธุรกิจต้องเร่งปรับตัว ก้าวเข้าสู่การเป็น “Digital Transformation” เริ่มมองหาการใช้ระบบ หรือเครื่องมือใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมากขึ้น ร่วมอัปเดต Data-First Modernization กับ HPE Digital Transformation Wave #2 – Data-First Modernization Date : July 7, 2022 (THU) Time: 09:00 – 16:00 น. Venue: Ballroom 1, 5th Floor, Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit Agenda   09:00 – 09:45 Registration & ATK Checking 09:45 -10:25 Opening Speech & Direction Update Khun […]

Read More
Event date: July 1, 2022 9:00 am

HPE ร่วมกับทาง ERT จัดคอร์สอบรมออนไลน์ HPE InfoSight ฟรี!

คอร์สเรียนฟรี HPE Infosight  อบรมทางออนไลน์ฟรี  ไม่มีค่าใช้จ่าย    HPE InfoSight ระบบวิเคราะห์ข้อมูลที่ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้นได้ล่วงหน้า หรือวางแผนการใช้ทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ก็คืออาศัยข้อมูลที่ได้มาวิเคราะห์ ทำการตรวจสอบความผิดปกติของ Data Center ที่เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ และแก้ไขปัญหาเมื่อตรวจเจอทันที หมดห่วงเรื่องปัญหาที่จะเกิดขึ้นโดยไม่กระทบกับ IT Operation อบรมในรูปแบบออนไลน์ กำหนดการอบรม : 1 กรกฎาคม 2565 (9:00 น. – 12:00 น.) สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ : https://forms.gle/ou9P1AGvXQHUk5r19   หากมีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อมาได้ที่ โทรศัพท์ : 02-718-1599 Website : www.ert.co.th Line : https://lin.ee/wtyQVtl Newsletter: http://eepurl.com/hurv31

Read More
Event date: June 30, 2022 9:30 am

HPE & Microsoft Azure Stack HCI : Webinar 30 Jun 2022

Hewlettt Packard Enterprise (HPE) ผู้นำทางด้าน IT Solutions ระดับโลกร่วมกับ Microsoft ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำด้านซอฟท์แวร์และ Top Cloud Provider ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วโ,ก ขอเรียนเขิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Microsoft Azure Stack HCI “Bring on-premises Windows Server to Azure with Azure Arc” ปัจจุบัน การทำงานในระบบโครงสร้างพื้นฐาน ที่ได้นำทรัพยากรฮาร์ดแวร์ ของเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย มาทำงานร่วมกับ SOftware-Defined ที่ช่วยให้การบริหารจัดการมีความง่าย รวดเร็ว คุ้มค่าและยืดหยุ่น โดยเฉพาะเทคโนโลยี Hyper Converged Infrastructure (HCI) ได้เริ่มเข้ามาเป็น Solution หลักในหลายๆ องค์กร และในส่วนของการบริการในรูปแบบคลาวด์ (Cloud) ซึ่งมีความยืดหยุ่น และมีค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง มีการเติบโตด้านการใช้งานอย่างก้าวกระโดด จะเห็นได้ว่าในแต่ละระบบโครงสร้างมีข้อเด่นที่รองรับความต้องการทางธุรกิจที่แตกต่างและไม่เท่ากัน จะดีกว่าหรือไม่ หากการวางแผนโครงสร้างด้าน IT […]

Read More
Event date: May 24, 2022 9:30 am

ICT Jump Webinar : Modernize your IT Infrastructure Beyond Limit for Education

SiS Distribution (Thailand) และ AIS Business ร่วมกับ Hewlett Packard Enterprise (Thailand) ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT, องค์กรด้านการศีกษา และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง ICT Jump Webinar ในหัวข้อ “Modernize your IT Infrastructure Beyond Limit for Education” ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2022 เวลา 09:30 – 12:00 น ในระหว่างกิจกรรมนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ HPE Hybrid IT Strategy From Edge to Exa-scale with HPE HPC/AI Solution Core Modernization […]

Read More
Event date: May 18, 2022 7:00 pm

Facebook Live : Data Center in a box with Multi-cloud Mobility

การสร้าง Datacenter ใหม่ไม่ยากอีกต่อไป แต่ Datacenter ที่คุณสร้างใหม่จะต้องสามารถเชื่อต่อไปยัง Cloud ได้ด้วย HPE และ VMware ชวนคุณมาฟัง Live นี้ว่าจะทำเรื่องนี้ให้เป็นจริงได้อย่างไร พบกับผู้เชี่ยวชาญจาก VMware และ Hewlett Packard Enterprise (HPE) สนใจเข้ารับชมง่ายๆเพียงคลิก สนใจ ที่ https://fb.me/e/1wXyCldOk 

Read More
1 2 4